7 Mẹo đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu

Đầu tư vào bất động sản là tất cả để kiếm tiền ngay bây giờ để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn sau này. Lợi tức đầu tư phải bù đắp cho rủi ro và thuế liên quan đến đầu tư. Phí tiện ích, bảo trì và bảo hiểm chỉ là một số chi phí bổ sung khi sở hữu tài sản.

Khi bạn đã nắm chắc các yếu tố đầu tư, kinh tế và rủi ro, đầu tư vào bất động sản là lựa chọn tốt nhất mà bạn từng thực hiện. Vin City cung cấp cho bạn danh sách những lời khuyên này để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất khi mua bất động sản. 

Hãy chuẩn bị cho chi phí

Khi bạn vừa mới bắt đầu, việc mắc sai lầm là điều bình thường. Nhưng một khi bạn đã nắm chắc các nguyên tắc cơ bản về đầu tư, kinh tế và rủi ro, thì việc đầu tư vào bất động sản có thể trở nên dễ dàng. Lợi tức đầu tư phải bù đắp cho rủi ro và thuế liên quan. 

Chọn loại bất động sản của bạn

Cho thuê có thể được mua cho mục đích thương mại hoặc nhà ở. Bạn có thể trở thành chủ nhà và cho thuê nhà hoặc căn hộ để kiếm tiền. Bạn có thể lựa chọn cho khách du lịch thuê nhà của mình thông qua các dịch vụ như Airbnb hoặc làm nơi lưu trú trong kỳ nghỉ.

Bất động sản thương mại là một lựa chọn nếu bạn không muốn sở hữu nhà ở. Bạn cũng có thể mua một căn nhà và sau đó bán nó để kiếm tiền nhanh chóng. Quyết định xem bạn muốn mua gì trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về việc có tiếp tục mua hay không.

Tìm vị trí thích hợp

Bất động sản cho thuê ở một vị trí đang giảm dần là điều cuối cùng bạn muốn tìm cho mình. Đầu tư vào một thành phố hoặc khu vực có dân số ngày càng tăng và một kế hoạch hồi sinh là một chiến lược khả thi.

Để tìm thuê bất động sản thành công, hãy tìm một khu vực có thuế bất động sản thấp và nhiều tiện nghi. Có thể có nhiều người thuê hơn nếu khu vực lân cận có tỷ lệ tội phạm thấp, tiếp cận thuận tiện với phương tiện công cộng và có việc làm.

Luôn nghĩ đến sự tăng trưởng

Bất cứ khi nào bạn quyết định bán tài sản bất động sản của mình, mục tiêu là nhận được giá cao hơn khi bán nhà của bạn. Nâng cao giá trị tài sản của bạn với các cải tạo và mở rộng không tốn kém. Với điều này, bạn sẽ có thể bán tài sản của mình với giá cao hơn nếu bạn cải thiện giá trị của nó.

Khai thác thị trường ẩn

Mua từ một người bán đau khổ là lựa chọn tốt nhất vì bạn có thể mua bất động sản với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá trị thị trường của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một mức giá tốt, đừng tham gia một cuộc đấu giá vì thông thường bạn sẽ tìm thấy những tài sản cần sửa chữa rộng rãi. Thay vào đó, hãy tìm những tài sản chưa được liệt kê bởi những người bán đang trong tình trạng khó khăn về tài chính. Tìm kiếm những người bán muốn bán tài sản của họ nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 

Tìm hiểu thị trường Tìm hiểu thị

trường trước khi đầu tư vào bất động sản là một trong những phương pháp tốt nhất để tránh vấp phải rắc rối. Sẽ dễ dàng hơn để đánh giá giá trị của bất động sản đầu tư khi bạn nắm chắc các điều kiện thị trường bất động sản tại địa phương. 

Xác định giá trị căn nhà trung bình trong một khu phố và giá thuê tiềm năng mà bạn có thể tính cho bất động sản đầu tư nhất định bằng cách đo giá trị diện tích vuông của nó. Khi tu sửa một bất động sản, hãy cố gắng làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người mua.

Để biết thêm về những lời khuyên hữu ích khi đầu tư vào bất động sản, hãy truy cập trang Vin City.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *