Các cơ sở và tiện ích của chúng tôi

Vin City: Cơ sở vật chất và tiện ích của chúng tôi

Sở hữu một doanh nghiệp và làm việc với khách hàng là một trách nhiệm rất lớn. Bạn đang lấy lòng tin và tiền bạc của người khác để đổi lấy sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Vì vậy, chỉ có ý nghĩa là bạn đang làm mọi thứ có thể để mọi người cảm thấy thoải mái trong một môi trường chuyên nghiệp. 

Bên cạnh những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại Vin City, việc chào đón bằng hình ảnh là điều cần thiết. Điều quan trọng đối với một doanh nghiệp là phải sạch sẽ và có trật tự để phục vụ bất kỳ khách hàng nào sẽ đến thăm khu vực này. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất của chúng tôi và những gì bạn có thể mong đợi khi đến thăm trụ sở của chúng tôi, hãy xem danh sách dưới đây để bạn tham khảo: 

Tiền sảnh và khu vực tiếp khách. 

Chúng tôi tại Vin Ciy tin rằng ấn tượng đầu tiên là tất cả. Đây là lý do tại sao điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy ở đây trong văn phòng của chúng tôi là sảnh chính và khu vực tiếp khách. Bạn chỉ cần đến quầy lễ tân và cho họ biết nếu bạn muốn đặt một cuộc hẹn hay đã có một cuộc hẹn. Từ đó, họ có thể sắp xếp một cuộc gặp cho bạn hoặc yêu cầu bạn ngồi trong khi chờ đợi. 

Các khu vực tiếp khách rộng rãi và thoải mái với các tạp chí và TV giúp bạn luôn đồng hành trong khi các nhân viên của chúng tôi đang trên đường tìm kiếm bạn. Hãy tận hưởng bầu không khí thanh bình nhưng đẹp mắt trước khi chúng tôi bắt đầu với dự án. 

Phòng họp 

Đối với các cuộc họp tham vấn và kinh doanh chính thức khác, chúng tôi luôn sử dụng các phòng họp hoặc hội nghị khác nhau. Văn phòng của chúng tôi có khoảng chục người trong số họ ở đây để bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư và thoải mái trong khi chúng tôi nói về tương lai của bạn trong lĩnh vực bất động sản và dự án mà bạn mong muốn hoàn thành.

Phòng trưng bày 

Một trong những nơi mà chúng tôi tự hào nhất tại Vin City chính là các phòng trưng bày. Chúng tôi có cả mô hình thu nhỏ và kích thước thực của các tài sản mà chúng tôi hỗ trợ trên toàn thành phố. Tất nhiên, những điều này thậm chí không bắt đầu cho bạn thấy phạm vi dịch vụ của chúng tôi, nhưng bạn có thể mong đợi rằng chúng sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi. 

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và những gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ đưa bạn đến các phòng trưng bày khác nhau. Hy vọng rằng những điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn để tìm hiểu thêm về những gì bạn đang tìm kiếm và giúp bạn có thêm động lực để bắt đầu dự án. 

Phòng mẫu 

Nếu bạn cần giúp đỡ để hình dung các khía cạnh khác của không gian như sàn nhà hoặc loại vật liệu làm trần, bạn không cần phải lo lắng! Chúng tôi có sẵn hàng loạt mẫu bên cạnh các showroom của mình. Những điều này sẽ giúp bạn quyết định những gì bạn muốn và nó sẽ giúp chúng tôi tại Vin City có được ý tưởng về những gì sẽ cung cấp cho bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.