cần làm sau khi mua một ngôi nhà mới

Mua nhà mới là một trong những khoảnh khắc thú vị nhất vì nó tượng trưng cho một chương mới trong cuộc đời của một người. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn nhiều so với âm thanh vì nó đi kèm với nhiều thủ tục giấy tờ và kế hoạch tài chính hơn bất kỳ giao dịch mua nào khác. Bạn có thể hy vọng cuối cùng sẽ ổn định công việc sau khi hoàn thành các phần phức tạp, nhưng thật không may, công việc của bạn vẫn chưa kết thúc. Dưới đây là một số hành động cần thực hiện trước khi bạn có thể gọi ngôi nhà mới của mình là ngôi nhà thân yêu:

Thay đổi tất cả các ổ khóa

Trừ khi bạn xây ngôi nhà theo yêu cầu, có một sự thay đổi lớn là nhiều bản sao của chìa khóa cho ổ khóa của nó đã được thực hiện. Đây là một vấn đề an ninh cho bạn vì bạn không biết ai có thể tình cờ vào cửa đã khóa của bạn. Thay tất cả các ổ khóa ở các cửa dẫn ra bên ngoài, trước tiên. Điều đó bao gồm cả cửa trước và cửa sau. Chỉ thay ổ khóa cho cửa phòng nếu bạn có đủ thời gian hoặc ngân sách. Các cửa vào nhà bếp hoặc phòng tắm không cần phải thay thế.

Giới thiệu bản thân với những người hàng xóm mới Hàng xóm

của bạn sẽ là đồng nghiệp của bạn trong một thời gian dài cho đến khi một trong hai bạn chuyển đi, vì vậy tốt nhất bạn nên làm quen với tất cả họ ngay khi bạn đến. Bạn chỉ có thể chào những người hàng xóm thân thiết nhất, chẳng hạn như những người ở hai bên nhà và hộ gia đình bên kia đường. Hãy thoải mái mở rộng đến những ngưỡng cửa xa hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm như vậy. Vin City có thể cung cấp một hướng dẫn viên có thể đưa bạn đi tham quan theo yêu cầu. 

sạch sâu toàn bộ ngôi nhà Ngôi nhà

mới của bạn được bảo trì bởi các đối tác của các đại lý bất động sản, do đó bạn không phải lo lắng về các vấn đề lớn. Việc làm sạch sâu chỉ nhằm cung cấp cho bạn kiến ​​thức tốt hơn về các bộ phận của ngôi nhà. Sẽ dễ dàng hơn để thực hiện dọn dẹp sâu mà đồ đạc của bạn không vướng vào và nó cũng giúp bạn biết được tình trạng hiện tại của tòa nhà. 

Cài đặt tất cả các tiện ích của bạn càng sớm càng tốt

Các tiện ích bao gồm điện, nước và kết nối internet. Hai điều đầu tiên là điều cần thiết nhưng điều thứ ba phụ thuộc vào lối sống của bạn. Dù sao đi nữa, hầu hết các công việc và giải trí đều yêu cầu Internet, vì vậy tốt nhất là bạn nên cài đặt nó. Bạn sẽ ở trong ngôi nhà đó trong một thời gian dài và không có cái gọi là ‘quá sớm’ khi nói đến sự thoải mái. 

Thay đổi địa chỉ gửi thư của bạn trên tất cả các tài khoản

Có lẽ một trong những trách nhiệm quan trọng nhất mà bạn có với tư cách là chủ sở hữu nhà mới là khai báo địa chỉ mới của bạn. Điều này sẽ chuyển đến tài khoản của bạn trên các trang web danh sách việc làm, tài liệu pháp lý và địa chỉ gửi thư đăng ký. Hoàn thành sớm việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi bất kỳ kỹ thuật nào trong tương lai. Vin City đã có nhiều cư dân cần hỗ trợ về vấn đề này. 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *