Những điều bạn nên biết khi mua một ngôi nhà mới trong thành phố

Sống trong thành phố có những đặc quyền: gần nơi làm việc của bạn, nhiều lựa chọn mua sắm và cơ hội gặp gỡ những người mới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều cho rằng cuộc sống ở thành phố có thể căng thẳng, đặc biệt nếu bạn khó tìm được một nơi để ở. Điều này không nhất thiết phải luôn luôn như vậy, vì có những mẹo bạn có thể áp dụng khi mua nhà ở thành phố. Dưới đây là một số cách giúp bạn bắt đầu:

Tham quan thành phố mà bạn muốn chuyển đến

Điều quan trọng khi chuyển đến thành phố là tìm hiểu xem nó lớn như thế nào và có bao nhiêu khu dân cư. Cố gắng tra cứu bản đồ thành phố bạn muốn chuyển đến và đích thân đến đó nếu bạn có thời gian. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tự mình đánh giá xem nên ở những nơi nào.

Hãy xem xét thị trường nhà ở

Tìm hiểu về thị trường nhà ở giúp bạn hoạch định ngân sách mà bạn có thể đạt được để sở hữu một chỗ ở trong thành phố. Khi nhìn vào thị trường nhà ở, bạn cũng phải xem xét chi phí sinh hoạt ở thành phố đó cũng như các dữ liệu kinh tế khác. Có những trang web có thể cung cấp cho bạn thông tin liên quan khác về khu vực lân cận chẳng hạn như trường học và các trung tâm cấp cứu gần nhất.

Quyết toán ngân sách của bạn

Sau khi xem xét thị trường nhà ở của thành phố bạn muốn ở, đã đến lúc bạn phải đặt ra một mục tiêu tài chính khả thi cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang chuyển đến một thành phố mới, bạn cũng có thể bao gồm chi phí di chuyển. Điềuquan trọng là bạn không được quên thế chấp, thuế tài sản và các khoản phí khác phải trả cho đại lý bất động sản của bạn.

Cân nhắc lựa chọn phương tiện di chuyển

Nếu bạn có đủ ngân sách để mua một ngôi nhà có gara để ô tô, thì điều đó rất tốt cho bạn. Nếubạn không có xe riêng và bạn vẫn muốn di chuyển vào thành phố, bạn phải xem xét những điểm thuận tiện nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp cận các phương tiện công cộng. Việc di chuyển trong thành phố sẽ dễ quản lý hơn nếu bạn biết bắt xe đi làm, đi học hoặc đi mua hàng ở đâu.

Nói chuyện với một đại lý bất động sản đáng tin cậy

Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn về thị trường nhà ở có thể là không đủ nếu bạn không có ai đó để giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn. Việc tranh thủ sự giúp đỡ của một đại lý bất động sản có thể giúp bạn có được một ngôi nhà riêng trong thành phố. Người đại diện không chỉ phải hiểu biết mà còn phải dễ tiếp cận và có tâm và có lợi nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà sau nhiều năm thuê một nơi trong thành phố, hãy làm theo những lời khuyên sau đây để giảm bớt căng thẳng cho bạn. Nhưng nếu bạn không có ý định chuyển đến ở, hãy thử liên hệ với các đại lý tại Vin City để giúp bạn tìm được căn nhà phù hợp với túi tiền của mình.

Leave a Comment

Your email address will not be published.