FAQ

Vin City: Những câu hỏi thường gặp và lời khai của chúng tôi

Một trong những điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp bao gồm việc phục vụ khách hàng bất kể điều gì xảy ra. Chúng là những lý do tại sao doanh nghiệp thậm chí đang hoạt động ngay từ đầu, vì vậy chúng phải được ưu tiên hàng đầu. Trả lời các câu hỏi của họ và thích ứng nhất có thể là điều cần thiết để thành công. 

Vâng, chúng tôi tại Vin City không mong muốn gì hơn là trở thành đối tác tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi mở một trang trên trang web của mình chỉ dành riêng cho các câu hỏi thường gặp và đánh giá của khách hàng. Xem các phần bên dưới để tìm hiểu thêm: 

Làm cách nào để lên lịch tư vấn? 

Trang web của chúng tôi phải có tất cả thông tin mà bạn cần và hơn thế nữa. Các hướng dẫn ở đó và bạn có thể dễ dàng đặt lịch tư vấn bằng cách đặt lịch hẹn. Mặt khác, chi tiết liên hệ của chúng tôi cũng có trên trang web. Chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn và một trong các đại lý của chúng tôi sẽ liên hệ. 

Tỷ lệ của các đại lý bất động sản của bạn là gì? 

Các đại lý bất động sản của chúng tôi khác nhau về độ tuổi và kinh nghiệm. Nếu bạn quản lý để có được một đại lý bất động sản cấp cao, tỷ lệ sẽ cao hơn một chút. Phí cũng sẽ phụ thuộc vào độ dài của dự án và phạm vi tổng thể của công việc sẽ được thực hiện. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên có một cuộc họp trước để thảo ra các khoản phí ước tính và các chi tiết khác. 

Các lượt xem hoặc bán tài sản hoạt động như thế nào? 

Sau khi chúng tôi lên lịch cuộc họp tư vấn đầu tiên và nói về mục tiêu, sở thích và ngân sách của bạn, chúng tôi có thể bắt đầu với các lượt xem. Cho dù bạn muốn mua hoặc bán, xem tài sản là điều đầu tiên phải làm. Sau đó, chúng tôi có thể thực hiện các bước nâng cao hơn từ đó. 

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, tất cả những gì bạn phải làm là gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24 giờ hoặc ít hơn! Mặt khác, những người ở khu vực Hà Nội có thể đích thân đến văn phòng của chúng tôi và một trong những nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn. Bây giờ, hãy xem một số đánh giá của khách hàng và lời chứng mà khách hàng của chúng tôi đã để lại cho chúng tôi: 

‘Tôi mất một lúc để tìm được căn nhà ưng ý nhưng Vin City thật kiên nhẫn. Toàn bộ quá trình mất nửa năm, nhưng họ đã giúp tôi mọi thứ tôi cần! ‘
– Colleen Grant 

‘Tôi thực sự khuyên bạn nên làm việc với Vin City, bởi vì họ đã vượt quá mong đợi của tôi một dặm! Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả mọi thứ!’
– Jennifer Heathers ‘Tôi từng nghi ngờ về bất động sản ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhưng những người ở Vin City đã khiến tôi yêu nơi này. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của tôi! ‘
– Simon Poole