Căn Hộ Officetel Vinhomes West Point Phạm Hùng

Tìm hiểu về căn hộ officetel Vinhomes West Point ...

Hiện nay trên thị trường bất động sản Hà Nội đang tạo nên cơn sốt về căn hộ văn phòng officetel. Là một loại căn hộ mới xuất hiện tại Hà Nội và các thành phố lớn đang gây tò mò cho các nhà đầu tư. Vậy căn hộ Officetel là gì ? Mặt bằng Căn hộ Officetel Vinhomes West Point đã có hay chưa ?. Có nên đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes West Point Phạm Hùng hay không ? Giá bán căn hộ Officetel tại đây như thế nào ? Đang là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và trả lời những câu hỏi trên.

căn hộ officetel vinhomes west point

CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT PHẠM HÙNG

Hiện nay loại hình căn hộ văn phòng officetel đang trở nên rất phổ biến tại Hà Nội. Mô hình căn hộ Officetel đang cho thấy đây là loại hình căn hộ rất thích hợp với những người làm công việc tự do hay start up khởi nghiệp. Nó còn phù hợp cả những công ty dịch vụ…Vì thế căn hộ Officetel Vinhomes West Point không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư với số vốn vừa phải. Mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng.

CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT- CÓ NÊN ĐẦU TƯ ?

  • Căn hộ văn phòng officetel là gì ?

Officetel (SOHO) là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (office) và khách sạn (hotel). Officetel là loại căn hộ đa chức năng. Vừa có thể làm văn phòng và vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn. Hiện nay tại Hà Nội và các thành phố lớn đang phát triển rất loại hình căn hộ này. Với sự kết hợp 2 trong 1, căn hộ văn phòng officetel sẽ là xu thế bất động sản mới trong tương lai.

  • Mặt bằng căn hộ officetel Vinhomes West Point như thế nào ?

 

căn hộ officetel vinhomes west point

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes West Point

Theo bản thiết kế mà chúng tôi cập nhật thì khối căn hộ văn phòng officetel Vinhomes West Point nằm tại tòa W1 có chiều cao 39 tầng.

Mặt bằng officetel Vinhomes West Point (mặt bằng tham khảo)

căn hộ officetel vinhomes west point

Mặt bằng căn hộ SOHO loại 1 phòng ngủ

  • Có nên đầu tư căn hộ văn phòng officetel tại Vinhomes West Point hay không ?

Căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ vừa là nơi để ở, vừa làm văn phòng rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại và năng động. Đặc biệt là các gia đình trẻ, giới trẻ khởi nghiệp, đại diện văn phòng, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Với mô hình Officetel với chức năng 3 trong 1: sống- làm việc- hưởng thụ tất cả đều trong một căn hộ. Ngoài ra Vinhomes West Point nằm tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Khu hành chính sẽ dần dịch chuyển về đây tạo nên một lượng lớn khách hàng có nhu cầu sử dụng loại hình căn hộ này.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT

 Là sản phẩm căn hộ mới trên thị trường với rất nhiều tính năng ưu việt. Phù hợp với giới trẻ hiện đại, các công ty có quy mô nhỏ, văn phòng đại diện, người nước ngoài…Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích 5* tại Vinhomes West Point

– Thiết kế mở đa công năng. Với thiết kế linh hoạt với diện tích từ 65m2-129m2 với loại căn hộ từ 1-2 ngủ sẽ phù hợp với đa số nhu cầu người dùng hiện nay. Thiết kế với các tính năng như một căn hộ thông minh sẽ là điểm nhấn chính trong từng căn hộ Soho.

– Khả năng sinh lời hấp dẫn. Hiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các căn hộ chung cư không được phép đăng ký kinh doanh. Không dùng căn hộ chung cư làm văn phòng. Nên nhu cầu cho thuê văn phòng, đặc biệt là ở các khu đô thị hiện đại là rất lớn. Giá cho thuê văn phòng khá cao, trung bình từ 15-20$/m2. Chính vì thế mà khả năng sinh lời từ các căn hộ Officetel là rất lớn.

GIÁ BÁN CĂN HỘ OFFICETEL VINHOMES WEST POINT

 Giá bán căn hộ Soho rất hấp dẫn. So với một căn hộ chung cư bình thường với diện tích như nhau nhưng với mục đích sử dụng khác nhau thì căn hộ Officetel có giá thành rẻ hơn 1 nửa. Với giá bán dự kiến chỉ từ 1,8tỷ/căn. Chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt về đầu tư căn hộ Officetel tại đây

– Chính sách bán hàng hấp dẫn. Với các căn hộ tại dự án Vinhomes West Point thì những chính sách hấp dẫn đối với khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được vay vốn tới 65% GTCH. Với lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Đây chính là chính sách hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư quan tâm. Và còn rất nhiều chính sách ưu đãi khác….

Hiện tại thông tin chính thức về dự án chưa được Chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point:

căn hộ officetel vinhomes west pointĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook