Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Giảng Võ

Chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ cập nhật mới nhất hôm nay…

Vinhomes Gallery Giảng Võ là siêu dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Nằm trên mảnh đất “vàng” tại trung tâm quận Ba Đình với tổng diện tích đất lên tới 6,8ha tại số 148 Giảng Võ. Với quy mô dự án bao gồm các căn hộ văn phòng officetel, chung cư cao cấp và tổ hợp trung tâm thương mại và các tiện ích đi kèm. Dự án được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với tên gọi chính thức là Vinhomes Gallery.

chính sách bán hàng vinhomes giảng võ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GIẢNG VÕ

Nằm tại vị trí đắc địa “gần sát trái tim của Thủ đô”. Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ đầy đủ những tinh hoa của đất trời với Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Với những hồ nước tự nhiên xanh biếc và rộng lớn như hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh… Cùng với đó là những công viên được phủ kín bởi những rừng cây xanh như công viên hồ Thủ Lệ…với những hàng cây xanh tại hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh tạo nên một tầm nhìn xanh mướt khi phóng tầm mắt từ những căn hộ Vinhomes Gallery.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, những căn hộ cao cấp, những tiện ích đồng bộ và đẳng cấp 5*. Mà có thể Chủ đầu tư còn có thể đưa ra giá bán chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN CỦA VINHOMES GIẢNG VÕ

Nếu quý khách đã là cư dân của Vinhomes thì cũng sẽ biết đến những chính sách mà Chủ đầu tư đưa ra tại các dự án trước đó. Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến cũng sẽ có những chính sách bán hàng tương tự như vậy. Dưới đây là các chính sách quý khách có thể tham khảo:

Các ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Gallery

  • Tặng gói quản lý dịch vụ
  • Tặng voucher thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec, voucher Vinschool,…
  • Liên kết với các ngân hàng để khách hàng được vay vốn tới 65% giá trị căn hộ
  • Khách hàng được nhận mức ưu đãi tốt nhất khi vay vốn như hỗ trợ lãi suất 0% tới khi nhận nhà, ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn
  • Và còn rất nhiều ưu đãi khác tới khách hàng khi quý khách đặt mua căn hộ tại đây…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ KIẾN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Dưới đây là tiến độ thanh toán dự kiến của dự án Vinhomes Gallery, chúng tôi dựa vào các tiến độ của các dự án cũ để lập ra. Quý khách có thể tham khảo thêm. Tiến độ chính thức từ Chủ đầu tư chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức.

chính sách bán hàng vinhomes giảng võ

Tiến độ thanh toán dự kiến Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ ra mắt thị trường năm 2018. Khi đó Chủ đầu tư ra mắt thị trường khoảng 6.000 căn hộ. Với 4.000 căn hộ chung cư cao cấp và 2.000 căn hộ officetel.

Thông tin dự án và chính sách bán hàng Vinhomes Giảng Võ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất từ Chủ đầu tư…

(bài viết và hính ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Galllery Giảng Võ

chính sách bán hàng vinhomes giảng võĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook