Giá Bán Chung Cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng

Giá bán chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng cập nhật hôm nay…

Vinhomes Melodia Phạm Hùng có tên chính thức là Vinhomes West Point đã chính thức được mở bán

giá bán chung cư vinhomes melodia

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA- VINHOMES WEST POINT

Vinhomes West Point được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup cùng với đơn vị quản lý và vận hành là Vinhomes. Dự án sắp chính thức được ra mắt với 3 tòa tháp cao từ 35 đến 39 tầng. Cùng với sự phát triển vượt bậc tại khu vực phía tây Hà Nội. Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống thịnh vượng nhất cho các quý cư dân tương lai tại đây.

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Vinhomes West Point  được thừa hưởng rất nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng đồng bộ mà rất ít các dự án khác có được. Được sánh vai với các biểu tượng của phía tây Thủ đô như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội.... Vinhomes West Point  còn sở hữu tầm nhìn và một không gian rộng mở, không ồn ào đông đúc như các dự án khác.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ VINHOMES MELODIA PHẠM HÙNG

giá bán chung cư vinhomes melodia

Mặt bằng tiện ích Vinhomes West Point

Vinhomes West Point  với tổng diện tích dự án 2,4ha. Nằm tại ngã tư giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Với quy hoạch 3 tòa tháp cao 35 đến 39 tầng.

  • Trong đó tòa W1 sẽ là khối văn phòng kết hợp lưu trú cao 39 tầng. >>> Xem mặt bằng tòa W1 TẠI ĐÂY
  • Tòa W2 khối chung cư cao cấp cao 39 tầng >>> Xem mặt bằng tòa W2 TẠI ĐÂY
  • Tòa W3 khối chung cư cao cấp cao 35 tầng >>> Xem mặt bằng tòa W3 TẠI ĐÂY

Hiện tại thông tin chính thức về dự án chưa được Chủ đầu tư công bố chính thức. Giá bán chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng vẫn đang là dấu hỏi cho những khách hàng đang quan tâm tới dự án. Nhưng theo một số nguồn tin mà chúng tôi có được thì giá bán căn hộ tại đây sẽ rất hấp dẫn. Giá bán dự kiến sẽ không có sự chênh lệch nhiều so với các dự án đã được triển khai trước đó của Vingroup.

Giá bán chung cư Vinhomes Melodia – Vinhomes West Point được cập nhật từng ngày. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point

giá bán chung cư vinhomes melodiaĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT DỰ ÁN

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook