Thiết Kế Căn 4 Phòng Ngủ Vinhomes Melodia

Mặt bằng thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes Melodia Phạm Hùng…

Vinhomes Melodia  đã được đổi tên với tên chính thức là Vinhomes West Point. Đây là tổ hợp dự án bao gồm khối căn hộ văn phòng và chung cư cao cấp. Được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Metropolis Hà Nội (thuộc tập đoàn Vingroup). Dự án dự kiến sẽ sớm được Tập đoàn Vingroup ra mắt trong tháng 4 tới đây

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes melodia

THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES MELODIA PHẠM HÙNG

Mặt bằng dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng gồm 3 tòa tháp cao từ 35 đến 39 tầng. Trong đó có 2 tòa là khối chung cư cao cấp với các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với đa dạng các loại diện tích để phù hợp nhất với mọi nhu cầu của khách hàng.

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes melodia

Mặt bằng căn hộ tòa W2

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes melodia

Mặt bằng căn hộ tòa W3

THIẾT KẾ CĂN 4 PHÒNG NGỦ VINHOMES MELODIA PHẠM HÙNG

Căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes West Point xem chi tiết tại mặt bằng tòa. Về thiết kế sơ bộ 2 căn khá giống nhau. Mỗi căn đều có 2 ban công, một ở phòng khách và một ở phòng ngủ lớn. Ngoài ra có thêm một lô gia nằm tại khu bếp của căn hộ, giúp căn phòng trở nên thoáng và ngăn mùi từ bếp vào trong phòng khách.

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes melodia

Thiết kế nội thất phòng khách (ảnh minh họa)

Căn hộ 4 phòng ngủ tại Vinhomes West Point là loại căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án. Đây là loại căn hộ rất phù hợp với những Gia đình sống từ 2 đến 3 thế hệ. Một môi trường sống hoàn hảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả Gia đình khi sinh sống tại đây.

Thiết kế căn 4 phòng ngủ Vinhomes Melodia Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem ngay các bài viết về Vinhomes West Point

thiết kế căn 4 phòng ngủ vinhomes melodiaĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VINHOMES WEST POINT

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook