Thiết Kế Căn Hộ Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ cập nhật mới nhất...

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Vinhomes Giảng Võ mang những nét riêng biệt mà các dự án khác khó có được. Với những ban công rộng mở mang ngập tràn ánh nắng vào trong từng căn hộ, cùng với các khe thoáng mang những làn gió tươi mát từ hồ Giảng Võ vào trong căn phòng. Vinhomes Giảng Võ thật sự ấn tượng với những bản thiết kế mang đậm không gian sống hiện đại mà Chủ đầu tư tạo ra.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ (ảnh minh họa)

 

thiết kế căn hộ vinhomes giảng võ

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Vinhomes Giảng Võ được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với các tiện ích đồng bộ và hoàn hảo. Ưu điểm vượt trội tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ nằm ở thiết kế sáng tạo trong việc tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Cùng với đó là nội thất trong căn hộ đều là các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng như Daikin, Toto, Fago…

Phòng khách được thiết kế với không gian rộng. Là nơi để cả gia đình có thể sum họp và trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi.thiết kế căn hộ vinhomes giảng võ

Thiết kế phòng khách Vinhomes Giảng Võ (ảnh minh họa)

Phòng khách là không gian sử dụng chung cho cả gia đình thì phòng ngủ chính là nơi riêng tư của mỗi người. Tại đây mỗi thành viên trong gia đình được thỏa sức trang trí căn phòng theo sở thích của mình.

thiết kế căn hộ vinhomes giảng võ

Thiết kế phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ (ảnh minh họa)

Dự kiến Vinhomes Giảng Võ sẽ có 2 loại hình căn hộ chính là căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ officetel. Với căn hộ chung cư cao cấp sẽ có các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 45m2-55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 68m2-83m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 99m2-121m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 127m2-135m2

Căn hộ văn phòng officetel sẽ có các diện tích nhỏ từ 32m2-60m2.

Thông tin dự án và thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ hiện vẫn chưa được Chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức từ CĐT.

(bài viết và hình ảnh mang tính chất tham khảo)

Xem ngay các bài viết về Vinhomes Giảng Võ

thiết kế căn hộ vinhomes giảng võĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT TỪ CĐT

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook