Mặt Bằng Dự Án Vincity Đan Phượng

Mặt bằng dự án Vincity Đan Phượng đang được cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư…

Minh họa mặt bằng dự án Vincity Đan Phượng

mặt bằng dự án vincity đan phượng

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Vincity Đan Phượng là tổ hợp dự án được đầu tư và xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng do Vingroup làm Chủ đầu tư. Dự án bao gồm khu văn phòng, khu nhà ở thấp tầng- cao tầng, và các tiện ích đi kèm. Ngoài ra dự án còn xây dựng các tòa nhà chức năng hỗn hợp được thiết kế đa dạng, tạo điểm nhấn cho dự án.

Vincity Đan Phượng được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới hơn 130ha và có sức chứa lên tới 13.000 người. Được quy hoạc thành nhiều khu trong đó có 2 khu cư dân chính là khu nhà ở thấp tầng và khu cao tầng.

  • Khu nhà ở thấp tầng sẽ được Chủ đầu tư xây dựng những căn hộ liền kề, biệt thự với đa dạng diện tích từ 75m2-200m2. Với thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo và đa dạng chính là điểm nhấn tại khu thấp tầng. Có thể những khu thấp tầng được thiết kế theo lối kiến trúc xa hoa và tráng lệ của Paris. Lối kiến trúc nhà ở xen kẽ các con kênh xanh mang đậm chất Ý…
  • Khu nhà ở cao tầng được xây dựng từ 28-35tầng. Với các loại căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 30-92m2, được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại chính là điểm nhấn của khu cao tầng. Với thiết kế xẻ rãnh sẽ mang ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ căn phòng gia đình bạn.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNG- KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH

mặt bằng dự án vincity đan phượng

Minh họa khu đô thị xanh Vincity Đan Phượng

Cùng với đó, điểm nhấn chính của cả dự án chính là thiết kế xanh. Với các tiểu cảnh xanh kết hợp với các bể bơi ngoài trời sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời tại đây. Mặt bằng dự án Vincity Đan Phượng sẽ được phủ xanh bằng các tiểu cảnh với các cây xanh, bể bơi,…mang lại cho dự án không gian xanh trong lành. Cùng với đó là các tiện ích đi kèm sẽ tạo nên một dự án có một không hai tại huyện Đan Phượng.

Hiện tại thông tin chính thức về dự án chưa có. Thông tin dự án và Mặt bằng dự án Vincity Đan Phượng đang được chúng tôi cập nhật…

Note: Sắp mở bán chính thức dự án Vincity Gia Lâm. Click Xem Ngay Dự Án

(hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo)

Xem thêm các bài viết về Vincity Đan Phượng

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINCITY ĐAN PHƯỢNGĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY

 

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook