Mở Bán Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Sắp mở bán shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ…

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là nơi đem lại cuộc sống thịnh vượng, phú quý cho khách hàng. Sở hữu căn hộ Shophouse tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tức là Quý khách đã sở hữu một loại hình đầu tư đa dạng. Có thể vừa làm nơi để ở, kinh doanh nhưng cũng có thể cho thuê lại. Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ- một sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay.

mở bán shophouse vincity tây mỗ đại mỗ

SẮP MỞ BÁN SHOPHOUSE VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Với ưu điểm là loại hình kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh, tầng 1 dùng để làm kinh doanh và tầng 2 có thể để ở. Mở bán shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ luôn được nhiều đại gia cũng như giới đầu tư săn đón như một miếng mồi ngon.

Mang đến những nét đặc trưng riêng biệt, shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu nhiều lợi thế. Các căn hộ Shophouse sẽ nằm tại những vị trí trung tâm nhất dự án. Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, giải trí, lễ hội, phố đi bộ…để thu hút cư dân cũng như khách thăm quan tới đây.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

  • Căn hộ Hai trong Một

Shophouse là sự tích hợp đa công năng giữa nhu cầu nhà ở và nhu cầu kinh doanh đã khiến sản phẩm trở nên rất “hot” trên thị trường hiện nay.

  • Tiềm năng đầu tư lớn

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu đầy đủ mọi lợi thế và điều kiện để có thể đáp ứng nhu cầu của giới đầu tư. Vừa là nơi mà khách hàng có thể trở về sau những giờ làm mệt mỏi với căn hộ sang trọng. Chắc chắn căn hộ shophouse sẽ là cơ hộ đầu tư toàn vẹn nhất mà ai cũng mơ ước để sở hữu nó. Khách hàng có thể kinh doanh các sản phẩm mà mình đã tâm huyết hoặc có thể cho thuê mặt bằng căn hộ với giá rất cao.

  • Tiềm năng sinh lời, lợi nhuận bền vững

Shophouse Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là hạng mục được Chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại những vị trí đắc địa nhất trong tổng thể dự án. Nằm trên trục đường nội khu hay trên bố đi bộ, quảng trường trung tâm…những vị trí mà mọi cư dân hay khách dạo chơi tới đây đều phải ghé qua. Những nơi được coi là sầm uất nhất của dự án, chắc chắn khả năng sinh lời tại những căn hộ shophouse sẽ tăng theo thời gian. Cùng với đó là những lợi nhuận đầu tư bền vững mà chủ nhân của các căn hộ Shophouse đem về từ việc kinh doanh của mình.

>>>Xem chi tiết bảng giá Shophouse Vinhomes Sportia TẠI ĐÂY

Xem ngay các bài viết về Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ:

mở bán shophouse vincity tây mỗ đại mỗĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ SHOPHOUSE

 

 

 

 

 

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook