Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Vincity Sportia

Mặt bằng thiết kế căn 2 phòng ngủ Vincity Sportia- Vincity Tây Mỗ đại Mỗ

Nằm tại cửa ngõ phía tây Thủ đô, Vincity Tây Mỗ- Đại Mỗ đang là tâm điểm chú ý tại thị trường bất động sản Hà Nội. Đây được coi là con Át chiến lược của Tập đoàn Vingroup nửa cuối năm 2018 với sự bùng nổ của thị trường căn hộ trung cấp.

thiết kế căn 2 phòng ngủ vincity sportia

THIẾT KẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ VINCITY SPORTIA

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có tên chính thức là Vincity Sportia- đại đô thị hạt nhân năng động nằm tại cửa ngõ phía tây Thủ đô. Sở hữu vị trí “vàng” tại quận Nam Từ Liêm, dự án có quy mô lên tới 280ha. Tại đây dự kiến sẽ có 60 tòa chung cư và văn phòng cùng với đó là đồng bộ hệ thống tiện ích khép kín để phục vụ quý cư dân tương lai.

Vincity Sportia là một trong 3 dự án được Vingroup triển khai đầu tiên mang thương hiệu Bất động sản đại chúng. Trước đó là Vincity Ocean Park (Vincity Gia Lâm), Vincity Grand Park (Vincity Quận 9). Đây sẽ là những con bài chiến lược của Vingroup cho thị trường bất động sản các năm tới.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ VINCITY SPORTIA

Vincity Sportia có tổng diện tích đất lên tới 280ha. Đây sẽ là tổ hợp dự án bao gồm nhiều hạng mục công trình, trong đó Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan, tiện ích. Phần nhỏ còn lại sẽ được xây dựng các tòa chung cư và văn phòng. Tại đây sẽ có các loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với đa dạng các loại thiết kế và diện tích khác nhau. Dưới đây là các diện tích và thiết kế có thể được sử dụng cho dự án Vincity Sportia

  • Căn hộ Studio có diện tích từ 30m2- 36m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ+1 có diện tích từ 43m2- 48m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ+1 (1WC) có diện tích từ 55m2- 62m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ+1 (2WC) có diện tích từ 62m2- 65m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 74m2- 76m2

thiết kế căn 2 phòng ngủ vincity sportia

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vincity Sportia (thiết kế dự kiến)

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được thiết kế với một ban công và một lô gia. Ưu điểm lớn nhất của căn hộ là tất cả các phòng đều sáng, từ phòng khách tới phòng ngủ. Ngoài ra, có thể nói là một đột phá trong thiết kế của Vingroup từ trước tới nay, các căn hộ sẽ có thêm 1 phòng nhỏ đa năng để chủ nhà có thể làm phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ…

>>> Xem Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia TẠI ĐÂY

Thiết kế căn 2 phòng ngủ Vincity Sportia sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có mặt bằng chính thức từ Chủ đầu tư. Để cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng các dự án Vincity hoặc đặt lịch thăm quan căn hộ mẫu Vincity sớm nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin vào mẫu form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin tới quý khách ngay khi nhận được thông báo.

HOTLINE 24/7: 0987.353.555

Thăm quan căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park

Xem ngay các bài viết về Vincity Sportia:

mặt bằng thiết kế căn 2 phòng ngủ vincity sportiaĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY

 

 

Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Vincity Sportia
5 (100%) 7 votes