Tiện Ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Bài viết cập nhật các tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ…

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là khu phức hợp với rất nhiều các hạng mục công trình nhà ở, tiện ích…với một cộng đồng cư dân đẳng cấp. Điều làm nên đẳng cấp của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là sự kết hợp tổng thể hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Với gần 50% diện tích dự án dành cho cảnh quan thiên nhiên, các tiểu cảnh xanh nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất cho cư dân tại đây.

Hệ thống tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ (ảnh minh họa)

tiện ích vincity tây mỗ đại mỗ

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Phát triển đồng hành cùng thương hiệu Vinhomes. Những tiện ích mà Vingroup đem lại cho cộng đồng cư dân Vinhomes được đánh giá là toàn diện và chuẩn mực nhất tại Việt Nam. Với thương hiệu mới Vincity chắc chắn Vingroup cũng sẽ có những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ như các dự án trước đó của mình. Các tiện ích nội khu luôn mang tới một cuộc sống tốt đẹp nhất cho cộng đồng cư dân tại đây.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINCITY TÂY MỖ ĐẠI MỖ

  • Trường học liên cấp Vinschool: Đây chính là tiện ích đặc biệt nhất dành cho các “cư dân nhí” tại dự án. Tại Vincity sẽ có hệ thống trường học liên cấp từ bậc mẫu giáo cho đến cấp 3. Với thư viện cộng đồng hay khu thể thao nội khu sẽ là nơi rèn luyện và học tập lý tưởng nhất cho con em cư dân tại Vincity.
  • Khu y tế khám chữa bệnh: Tại Vincity sẽ có những phòng khám,khu y tế. Tại đây quy tụ những bác sỹ có chuyên môn cao, hệ thống thiết bị y tế chuẩn quốc tế. Cùng với phong cách phục vụ và làm việc chuẩn quốc tế sẽ làm hài lòng mọi người khi tới đây.
  • Khu thể thao, tiện ích xanh…: Cư dân tại Vincity sẽ thỏa sức rèn luyện thể chất và tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng với các sân tập thể thao như bóng rổ, bóng đá, cầu lông…cùng với đó là những tiểu cảnh xanh mà Chủ đầu tư bố trí tạo nên một dự án xanh mang lại cảm giác thư thái cho cư dân.

tiện ích vincity tây mỗ đại mỗ

Tiện ích Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ (hình mình họa)

  • Cùng với đó là rất nhiều các tiện ích tiểu cảnh như:

tien-ich-vincity-tay-mo-dai-mo– Vườn tiểu cảnh cây xanh

– Phố đi bộ, cây chiếu sáng

– Bể bơi trong nhà và ngoài trời

– Quảng trường nhạc nước

– Sân chơi thể thao, phòng tập gym

– Bãi đỗ xe nhanh

– Vườn nướng BBQ

– Khu mua sắp, phố đi bộ

– Điểm truy cập wifi công cộng

– Nhà hàng, cà phê ngoài trời

– Khu sân chơi trẻ em

– Sân khấu ngoài trời, sân chơi sáng tạo…

Cùng với đó là rất nhiều các tiện ích khác mà chỉ có tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Thông tin về dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

(hình ảnh và bài viết mang tính chất tham khảo)

>>> Sắp chính thức mở bán Vincity Gia Lâm- Click Xem Ngay Dự Án

Xem ngay các bài viết về Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ:

tiện ích vincity tây mỗ đại mỗĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook