Vincity Đại Mỗ- Quy Hoạch Chi Tiết Khu Đô Thị Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ- Quy hoạch chi tiết khu đô thị Tây Mỗ- Đại Mỗ
vincity đại mỗ

Vincity Đại Mỗ- Phê Duyệt Quy Hoạch Tổng Thể Khu Đô Thị Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ được nằm trên vị trí vàng tại Khu đô thị Tây Mỗ- Đại Mỗ.

Sở Quy hoạch và kiến trúc Hà Nội phối hợp với UBND quận Nam Từ Liêm. Tổ chức hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch tổng thể chi tiết 1/500 của khu đô thị Đại Mỗ- Tây Mỗ.

Theo đó, Khu đô thị Đại Mỗ Tây Mỗ thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm- Hà Nội. Có diện tích khoảng 280ha nằm giáp với đại lộ Thăng Long và quốc lộ 70.

Khu đô thị Tây Mỗ-Đại Mỗ phía bắc giáp với sông Cầu Ngà. Và khu vực dự kiến xây dựng Bảo tàng Quân đội Việt Nam. Phía Nam giáp với nhánh sông Cầu Triền và đường quy hoạch. Phía Đông giáp với trục đường 70, sông Nhuệ và khu dân cư phường Đại Mỗ. Phía Tây giáp với các khu đô thị trên trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài.

vincity đại mỗ

Quy Hoạch Tổng Thể Khu Đô Thị Đại Mỗ

Theo đó, KĐT Tây Mỗ- Đại Mỗ sẽ gồm hai phần:

  • Phần thuộc khu đô thị S3 (ô ký hiệu F) với 8 ô quy hoạch có tổng diện tích khoảng 1.566.936m2. Được bố trí các chức năng chính bao gồm:Khu vực công cộng, khu vực đơn vị ở, cây xanh mặt nước, các công trình hỗn hợp, nhà ở thấp tầng, đường giao thông, phù hợp với phân khu đô thị đã được sở phê duyệt.
  • Phần trên trục Đại Lộ Thăng Long là trục đường chính và quan trọng trong khu đô thị mới Tây Mỗ Đại Mỗ. Dọc tuyến đường bố trí các cong trình hỗn hợp nhà ở cao tầng. Với các thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn quan trọng cho khu vực trong đó có Khu đô thị Vincity Đại Mỗ
  • Khu vực phía Đông đường 70 là khu vực vành đai Sông Nhuệ. Được bố trí các công trình thấp tầng. Gồm các quần thể công trình công cộng, cơ quan hành chính, y tế…
  • Khu vực phía tây đường 70 là khu vực có các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật. Khu vực được khống chế ở mức cao. Các tổ hợp, các công trình cao tầng có hình thức kiến trúc hiện đại mà điển hình trong đó có Vincity Đại Mỗ. Với khối đế là các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi..
  • Và một số các công trình phụ trợ của địa phương sẽ được cải tạo và quy hoạch chi tiết.

Hình ảnh và bài viết được tham khảo trên các trang website điện tử, không phải từ Chủ đầu tư. Thông tin quy hoạch sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất khi có thông báo chính thức từ Chủ đầu tư.

Xem thêm các bài viết về Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ:

  VINCITY ĐẠI MỖĐẶT LỊCH THĂM QUAN CĂN HỘ MẪU VINCITY

 

 

Hotline:0987.353.555
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook